คุณนายคงจะไม่รู้ว่าคนใช้คนนี้เล่นชู้กับผัวคุณนาย

เรื่องเสียวเกิดขึ้นทุกๆ ครั้ง เวลาที่คุณนายไม่อยู่บ้าน ด้วยความที่เธอนั้นอยู่ในช่วงวัยทอง ความเงี่ยนก็เลยหายไป เธอไม่ค่อยให้คุณผู้ชายนอนด้วยเท่าไหร่ เรียกว่าหลังๆ มานี้ทะเลาะกันเพราะว่าไม่เย็ดกันจนเป็นเรื่องปกติเลยทีเดียว และนั่นทำให้เป้าหมายของคุณผู้ชาย ไม่ใช่การหาเรื่องทะเลาะ แต่จำเป็นต้องหาที่ลง โดยเฉพาะตอนที่เขาเบื่อคลิปโป๊ แล้วความโชคดีนั้นก็มาตกที่สาใช้คนใหม่ที่เป็นสาวพม่า ซึ่งอยู่ไทยมาตั้งแต่เกิด เธอพูดไทยชัด และหน้าตาสะสวยเลยทีเดียว

นี่คือเรื่องของ เข่ง หญิงสาวพม่าที่โดนคุณผู้ชายเย็ดเหมือนในคลิปโป๊จนติดใจ

“มาเป็นเมียน้อยฉันสิ ให้ฉันถ่ายคลิปโป๊เก็บไว้ อยากได้อะไรก็จะให้ เงินก็ได้ ข้าวของก็ได้…” นั่นคือคำเชิญชวนที่ผูกขาดความโลภของคน เมื่อเธอรู้ว่านี่คือการก้าวกระโดดจากชีวิตสาวใช้ของเธอ ในคืนนั้นที่คุณผู้หญิงออกจากบ้านเพื่อไปงานสังคม เธอจึงเดินขึ้นไปหาคุณผู้ชายที่ห้องทันที เขาเปิดประตูออกเมื่อเห็นว่าเธอยืนอยู่ก็ดึงร่างของเธอเข้าไปกอดไปหอมด้วยความกระสัน ไม่ได้เย็ดเมียมาแรมเดือน วันนี้ขอจัดหนักเสียหน่อย

ไม่นาน เสื้อผ้าก็หลุดจากตัวทั้งหมด สองขาของเธอถูกคุณผู้ชายจูบเอยหอยเลยไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงต้นขาด้านใน แล้วหีใหญ่ก็ค่อยๆ ถูกสันจมูกซุกไซ้ก่อนจะลามลงมาเลียหีให้เธอทันทีเหมือนคลิปโป๊ คุณผู้ชายลงลิ้นละเลงเลียหีของเธอจนเข่งไม่อาจจะต้านทานความเสียวซ่านนี้ไหว เธอแยกขาออกมากกว่าเดิม ให้เขาแหวกหีของเธอแล้วดูดดุนที่กลีบหีชมพูที่ตอนนี้ฉ่ำวาวไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มออกมาไม่ขาดสาย เมื่อได้เห็นลำควยงัดของคุณผู้ชายที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนมาจดจ่อคลอเคลียที่รูหีของเธอ แล้วก็ดันมันเข้ามาในที่สุด

“โอ๊ววว…ตอดควยดีจริงๆ เลย แบบนี้แหละดีที่สุดเลย ฉันชอบมากๆ ซี๊ดดด” เขาครางออกมาพร้อมกับดันควยเข้ามาจนสุดลำ มือหนึ่งถ่ายคลิปโป๊ไปด้วย ก่อนที่จะเริ่มขยับลำควยเข้าออกช้าๆ ก่อนเปลี่ยนเป็นแรงกระแทกอย่างรวดเร็วในจังหวะที่เธอนั้นยังไม่ทันตั้งตัวด้วยซ้ำ

ยิ่งนาน ความเสียวซ่านก็ยิ่งทำให้เธอนั้นร้องครางออกมาอย่างมีความสุข เธอยกขาสูงขึ้น ขมิบรูหีให้มันตอดควยของเขามากขึ้น จนคุณผู้ชายคำรามออกมาด้วยความเสียวซ่าน โน้มตัวเข้ามาหาเธอ จับนมใหญ่บีบคลำขยำขยี้ไปตามความเงี่ยนที่อดรนทนมาเนิ่นนาน “ซี้ดดด…สาแก่ใจฉันเหลือเกิน โอย…เสียวควยมากเลย จะแตกแล้ว เข่ง…ฉันจะแตกแล้ว ซี๊ดดด” ไม่ทันขาดคำเขาก็หลั่งน้ำกามออกมาจนไหลเยิ้ม

หลังจากครั้งแรกผ่านไป ปัญหาในบ้านก็เบาลง คุณผู้ชายไม่เคยมีปากเสียงกับภรรยาอีกเลยเรื่องที่เธอไม่ให้เขาเย็ด เพราะว่าตอนนี้ผัวของเธอนั้นมาเล่นชู้กับสาวใช้คนสวยแล้วนั่นเอง แม้ว่าการเป็นชู้มันจะไม่ใช่เรื่องดี แต่ว่าเข่งทำให้ปัญหาใหญ่ในบ้านมันเล็กลงด้วยร่างกายของเธอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *