บำรุงคิ้วให้สวยง่ายๆด้วยวิธีที่หลายคนคาดไม่ถึง

เรื่องของความสวยกับความงามเป็นประเด็นสำคัญที่ผู้หญิงหลายคน ยกให้เป็นอันดับ 1 ที่ผ่านมาเราอาจจะไม่ได้สังเกตตัวเองว่าคิวของเรา มีลักษณะเป็นแบบไหน เพราะคนจำนวนมากมักจะแต่งหน้าเป็นประจำ คงไม่พลาดที่จะต้องเขียนคิ้วด้วยใช่ไหมล่ะคะ หลายคนเลือกรูปทรงให้สวยเซ็กซี่เหมือนกับเป็นนางเอกหนังAV เพราะหลายๆคนก็มีความถนัดไม่เท่ากัน  แต่การจะมีคิ้วที่สวยงาม จะเริ่มจากการบำรุงคิ้วของเรา เพื่อเวลาแต่งหน้าจะได้สวยเป๊ะเหมือนนางเอก หนังAV และยังสวยทั้งวันโดยไม่ต้องพึ่งการเขียนคิ้ว พราะการเขียนคิ้วจะให้เท่ากันและมีการโค้งที่เหมือนกันมันยากมากๆบางคนจำเป็นที่จะต้องลบหรือแก้เป็นเวลานานเลยล่ะค่ะ  เคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันวันนี้บอกเลยว่า สำคัญมากๆสำหรับคนที่อยากจะดูดีและมีใบหน้าที่สวยงาม เพราะการบำรุงคิ้วให้เหมือนในหนังAV มีวิธีที่ง่ายมากๆ

1. ใช้ประโยชน์จากซัลเฟอร์ที่อยู่ในหอมหัวใหญ่ เราคงคุ้นเคยกับการนำหอมหัวใหญ่มาใช้ในการประกอบอาหารเป็นหลัก คงไม่มีใครเคยเห็นหรอกกับการที่เอาหอมหัวใหญ่มาใช้บำรุงคิ้ว แน่นอนค่ะว่าหอมใหญ่เนี่ยอุดมไปด้วยซัลเฟอร์ ซึ่งซัลเฟอร์ มีสรรพคุณเป็นตัวช่วยทำให้คิ้วบางๆของคุณเพื่อนนั้นมีความดำยาวมากยิ่งขึ้น  ขั้นตอนของมันก็ง่ายมากๆเพราะเราใช้เพียงแค่น้ำจากหอมหัวใหญ่นิดหน่อย นำมาทาที่คิ้วโดยระวังไม่ให้เข้าสู่ดวงตา จากนั้นก็ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 40-50 นาที ปล่อยให้ครบชั่วโมงเลยก็ได้ คิ้วของเราก็จะสวยเป๊ะเหมือนในหนังAVแล้ว

 2. ถ้าไม่อยากคิ้วร่วงต้องหยุดบำรุงด้วยโลชั่น เรามักจะเห็นโฆษณาต่างๆที่บอกว่าโลชั่นช่วยบำรุงผิว เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวของเราได้ หลายครั้งบางคนคิดว่ามันจะช่วยบำรุงคิ้วด้วย แต่ในทางกลับกันค่ะถ้าเพื่อนๆนำโลชั่นบำรุงผิวไปทาบริเวณคิ้ว จะส่งผลให้เกิดรูขุมขนอุดตันและทำให้เกิดสิวตามมาได้ ซึ่งเมื่อเป็นสิวแล้วแผลเป็นจากสิวจะทำให้ขนบริเวณนั้นไม่ขึ้น

3. เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยน้ำมันมะกอก ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยความงามก็ต้องบอกเลยว่าประโยชน์ของมันมีผลต่อความงามของผู้หญิงมาแล้วหลายสิบรายร้อยปี จากเดิมที่เคยใช้เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว รวมถึงเพิ่มความดกดำของเส้นผม เรื่องขนคิ้วก็เช่นเดียวกันค่ะหาเพื่อนๆอยากให้ขนคิ้วดำเงางามและหนาเพื่อนๆควรที่จะนำน้ำมันมะกอกมาทาบริเวณคิ้วของเพื่อนค่ะ ซึ่งควรจะทำให้ตลอดเป็นประจำ เรียกว่าต้องทำเป็นกิจวัตรเลยทีเดียวเหมือนกับการบำรุงเส้นผม ทำแล้วจะสังเกตได้ว่าคิ้วมีทรงและมีขนดกดำมากขึ้น 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *