ปิดฉาก โชโกะ ทากาฮาชิ (Shoko Takahashi) ประกาศรีไทร์วงการหนัง AV หลังจากเดบิวต์มาได้ 6 ปี

โชโกะ ทากาฮาชิ (Shoko Takahashi) อดีต gravure idol ที่เคยมีข่าวว่าขายบริการทางเพศสู่การเป็นนางเอกหนังโป๊แบบเต็มตัวกับทางค่าย MOODYZ เธอเดบิวต์พร้อมสัดส่วน 34G – 23 – 34 (หน่วยเป็นนิ้ว) ส่วนสูง 161 เซนติเมตร สาวสวยที่เครื่องหน้าครบหุ่นเป๊ะที่สุด จนในปีแรกของการเดบิวต์เธอสามารถคว้าไปได้ถึง 7 รางวัลในงาน AVOPEN ปี 2016        

แต่ก็เป็นเรื่องเศร้าไม่น้อยในกลุ่มแฟนหนัง AV ที่อยู่ๆในวันที่ 1 เมษายน 2022 โชโกะ ทากาฮาชิ (Shoko Takahashi) นางเอกตัวตึงของค่าย MOODYZ ได้โพสต์ประกาศสายฟ้าแลบผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว TS_takasho ถึงเหตุผลของการรีไทร์จากวงการ ซึ่งเป็นเรื่องจริงไม่ใช่ April Fool’s Day

โดยใจความสำคัญของโพสต์ดังกล่าว เธอขอบคุณแฟนๆที่คอยติดตาม สนับสนุน และให้กำลังใจเธอมาตลอด ที่เธอตัดสินใจออกจากวงการเป็นเพราะเธอต้องการดูแลร่างกายของตัวเองให้ดี เธอไม่ได้มีแพลนที่จะแต่งงานหรือตั้งครรภ์อย่างที่หลายๆคนเข้าใจ เธอรู้สึกสนุกกับผลงานแต่ละชิ้นที่น่าจดจำ แต่เมื่อย้อนกลับไปในบางงานการถ่ายทำกินเวลาถึงเที่ยงคืนแต่ก็พยายามทำมันออกมาให้ดีจนจบ และผลงานสุดท้ายทางค่าย MOODYZ จะปล่อยในวันที่ 3 พฤษภาคม 2022 ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นเธอจะรายงานผ่านโซเชียลต่อไป

        ถึงจะแอบนอยไปบ้างที่จะไม่ได้ชมผลงานใหม่ๆของเธอ แต่เธอเองก็ได้ฝากผลงานที่น่าประทับจิตประทับใจไว้อยู่หลายเรื่อง หลากรส ครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น MIDV-099 เกษียณ MIDV-040 มีเซ็กส์กับพ่อตา MIDE-928 นักสืบหญิง MIDE-875 ครูสอนว่ายน้ำ MIDE-805 ข่มขืน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *